0903 881 303

720 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP HCM

trang chủ tin tức xe Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ thay đổi nhận diện thương hiệu với logo phát sáng, biến thành SUV 7 chỗ đích thực

Hyundai Santa Fe thế hệ mới sẽ thay đổi nhận diện thương hiệu với logo phát sáng, biến thành SUV 7 chỗ đích thực

Tương tự Kia, Hyundai dự kiến sẽ đổi logo trong thời gian tới với thế hệ kế tiếp của Santa Fe là cái tên đầu tiên sử dụng yếu tố này.

Thế hệ thứ 5 của Hyundai Santa Fe đang tiến gần hơn tới những thời khắc cuối cùng của giai đoạn phát triển và theo báo giới Hàn Quốc, xe sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến để xây chắc vị trí SUV bán chạy nhất của người Hàn Quốc trước các đối thủ mới sở hữu thiết kế hợp thời và giàu công nghệ hơn.

Doanh số của Hyundai Santa Fe đã đi xuống khá nhiều trong thời gian qua khi thất thế trước cả Hyundai Palisade hay khi so sánh với Kia Sorento mới, vậy nên việc hãng cần nâng cấp xe sớm nhất có thể là điều hợp lý.

Theo The Korean Car Blog, kích thước của Hyundai Santa Fe đời mới sẽ được nâng lên thành SUV cỡ lớn 3 hàng 7 chỗ hoàn chỉnh. Thay đổi này được thực hiện là bởi Tucson đời mới hiện đã có phiên bản kéo dài (đang bán tại Hàn Quốc/Mỹ) với kích thước chênh lệch không đáng kể so với Santa Fe.

Thêm vào đó, hệ thống truyền động xe sử dụng cuối cùng cũng sẽ có các tùy chọn hybrid bổ trợ/hybrid sạc điện sau khi đã đi sau các đàn em quá lâu ở mảng này.

Tiếp đến, thiết kế Hyundai Santa Fe đời mới sẽ được lột xác toàn diện với nhiều nguồn tin khẳng định Hyundai sẽ cực kỳ mạnh tay sau khi nhận thấy thiết kế hiện giờ đang ngày một mất điểm và lỗi thời trong mắt người tiêu dùng. Chiếc SUV best-seller dự kiến sẽ sử dụng logo phát sáng mới của thương hiệu Hàn Quốc tại một số thị trường.

Hyundai Santa Fe đời mới dự kiến ra mắt sớm 8 tới 10 tháng so với chu kỳ thường thấy và xét tới việc xe lên đời vào 2018, ta có thể kỳ vọng thế hệ kế tiếp có thể chào sân vào 2024.

(Theo Autopro.com.vn)

xe đang bán

Auto Xuyen A