0903 881 303

720 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP HCM

trang chủ tin tức xe 15/6 này Honda HR-V sẽ ra mắt Việt Nam, Với nhiều nâng cấp hiện đại ở các phiên bản

15/6 này Honda HR-V sẽ ra mắt Việt Nam, Với nhiều nâng cấp hiện đại ở các phiên bản

Tại Việt Nam Mẫu SUV hạng B Honda HR-V dự kiến  với 2 phiên bản là L và RS, có sự khác nhau ở cả ngoại, nội thất và trang bị an toàn.

Honda HR-V sẽ ra mắt Việt Nam vào 15/6 này, sau đây là sự khác biệt giữa các phiên bản ảnh 2

Trong thời gian qua, hình ảnh rò rỉ của Honda HR-V thế hệ mới tại Việt Nam cùng thông tin từ các tư vấn viên bán hàng của Honda đã cho thấy dòng SUV hạng B này sẽ sớm được ra mắt chính thức. Và có vẻ như thời điểm ra mắt của HR-V sẽ là vào 15/6/2022 khi hiện tại, Honda Việt Nam (HVN) đã gửi lời mời tham dự sự kiện ra mắt và lái thử một dòng xe hơi mới vào thời điểm nêu trên. Hiện tại dải sản phẩm ô tô của HVN chỉ còn HR-V và CR-V là những model cũ và CR-V thế hệ kế tiếp thậm chí còn chưa ra mắt Thế giới. Chính vì vậy mẫu xe không được nhắc tên chắc chắn là HR-V.

Honda HR-V sẽ ra mắt Việt Nam vào 15/6 này, sau đây là sự khác biệt giữa các phiên bản ảnh 1

Theo các thông tin rò rỉ từ cánh tư vấn viên bán hàng tại các đại lý Honda, HR-V thế hệ thứ 3 sẽ được bán với 2 phiên bản là L và RS. Trong đó bản L sẽ được trang bị mâm 6 cánh đơn, mặt ca-lăng tối màu, ốp thân xe bằng nhựa đúc đen nhám và không có đèn xi-nhan LED động. Bản RS sở hữu lưới tản nhiệt với logo RS mạ chrome caro, ốp quanh thân xe sơn đen bóng, mâm 5 cánh kép cũng có màu xám đậm và đèn xi-nhan LED động. Ngoài ra khách hàng mua bản L cũng không có lựa chọn màu trắng bạc.

Honda HR-V sẽ ra mắt Việt Nam vào 15/6 này, sau đây là sự khác biệt giữa các phiên bản ảnh 2

Ở bên trong nội thất, phiên bản L cũng bị cắt giảm nhiều chi tiết như ghế da chỉnh cơ, điều hoà không khí 1 vùng thay vì 2 vùng, dàn âm thanh 6 thay vì 8 loa và không có hệ thống kết nối Honda Connect. Trong khi đó về trang bị an toàn, xe không được trang bị Honda Lanewatch và chỉ có 4 túi khí thay vì 6 túi khí. Tuy nhiên cả 2 phiên bản HR-V đều sẽ được trang bị tiêu chuẩn với nội thất bọc da, màn hình giải trí 8 inch, bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch, gói công nghệ an toàn Honda Sensing, khởi động từ xa, hỗ trợ đổ đèo và khoá tự động.

Honda HR-V sẽ ra mắt Việt Nam vào 15/6 này, sau đây là sự khác biệt giữa các phiên bản ảnh 3

Cả bản L lẫn RS cũng sẽ được trang bị động cơ tăng áp 1.5l 4 xi-lanh cao cấp với công suất lên tới 177 mã lực và mô-men xoắn 240Nm. Động cơ này dẫn động cầu trước qua hộp số vô cấp CVT. Hiện giá bán của HR-V vẫn chưa được các tư vấn viên bán hàng của Honda thông báo chuẩn xác. Một số báo giá niêm yết lần lượt cho bản L và RS là 769 và 829 triệu đồng, với màu đỏ hoặc trắng sẽ đắt hơn 5 triệu đồng. Trong khi đó những nguồn khác lại cho rằng giá dự kiến cho 2 phiên bản này là 720 và 871 triệu đồng.

Honda HR-V sẽ ra mắt Việt Nam vào 15/6 này, sau đây là sự khác biệt giữa các phiên bản ảnh 4

Honda HR-V sẽ ra mắt Việt Nam vào 15/6 này, sau đây là sự khác biệt giữa các phiên bản ảnh 5

Honda HR-V sẽ ra mắt Việt Nam vào 15/6 này, sau đây là sự khác biệt giữa các phiên bản ảnh 6

 

xe đang bán

Auto Xuyen A